Home / Tin Tức / Chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học

Chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học

Cùng với sự phát triển toàn diện của đất nước thì nền giáo dục cũng đang càng ngày càng đẩy mạnh. Chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học là một hình thức học mới mẻ được tiếp cận với học sinh và phụ huynh Việt Nam trong vài năm gần đây.

Đồng hành cùng mùa hè năm 2018, duhochephilippines.net xin giới thiệu cùng quý vị phụ huynh một số lựa chọn học hè quốc tế cho con em mình khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Chương trình du hoc he philippines cho học sinh tiểu học được thực hiện theo mô hình 1:1, tức là một giáo viên kèm một học sinh. Hình thức học này giúp các em sau một thời gian ngắn có thể phản ứng nhanh nhạy và phát âm tiếng Anh chuẩn.

Xem thêm:

Tìm hiểu thông tin du học ở đâu rẻ và chất lượng

Làm thế nào để xin học bổng du học philippine

du học hè Philippines cho học sinh tiểu học

Chi phí, thời gian và đối tượng tham gia

Chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học tại Học viện Anh ngữ CPI thường diễn ra dưới hình thức trại hè bắt đầu từ khoảng tháng 6 mùa hè hàng năm. Đối tượng học sinh tham gia là từ lớp 2 đến lớp 8 với chi phí khoảng 2200 USD một quá học kéo dài 4 tuần.

Ngoài ra quý vị phụ huynh còn cần chuẩn bị thêm 500 USD để chi phí cho vé máy bay, Visa, ủy quyền giám hộ và bảo hiểm,…

Lộ trình học tập trong chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày học 5 tiết ở lớp học 1:1, một tiết tiếng Anh trong lớp học nhóm khoảng 5 em, một tiết tiếng Anh vui với nhóm khoảng 9 em, một tiết ôn bài và một tiết viết nhật ký hàng ngày.

du học hè Philippines cho học sinh tiểu học

Chế độ học tập và đảm bảo trông nom

Các lớp học được sắp xếp trong khóa du học hè Philippines cho học sinh tiểu học đều được phụ trách và giảng dạy bởi giáo viên người Philippines, nói giọng Anh – Mỹ chuẩn. Bên cạnh đó, các lớp học còn bố trí các trợ giảng là các giáo viên người Việt Nam để hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Ngoài ra, sẽ có một bảo mẫu Philippines cho nhóm khoảng 6 đến 8 em một để nhắc nhở và trông nom chăm sóc trong suốt chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học.

du học hè Philippines cho học sinh tiểu học

Chế độ ăn uống, sinh hoạt

Chế độ ăn uống

Với chế độ ăn uống, hàng ngày các bé sẽ có ba bữa ăn chính và một bữa ăn phụ theo hình thức buffet. Chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học được các trường học chú ý những món ăn phong phú để các bé có thể lựa chọn và cảm thấy hứng thú, giảm nỗi lo lắng và sợ hãi khi xa quê hương, xa bố mẹ ở độ tuổi còn nhỏ.

Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động trong trường bao gồm thể thao, âm nhạc diễn ra một tiết một ngày cùng với các câu lạc bộ giao lưu, giúp các em hòa đồng hơn, tự tin hơn trong suốt chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học.

Bên cạnh đó, các em còn được tham quan, khám phá, trải nghiệm các trò chơi, các khu mua sắm vào cuối tuần, mở ra những điều mới mẻ và giúp các em trưởng thành hơn.

Phí tham gia chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học thường phải đặt cọc là 100 USD trên một học sinh và mức phí này sẽ không được hoàn lại. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì chương trình Trại Hè như thế này thường được các trường tại Philippines tổ chức, thiết kế đã nhiều năm, phù hợp với đối tượng học sinh các nước đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Hãy để trẻ rời xa vòng tay của bạn chỉ trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy nhiều sự thay đổi tích cực và con cũng trở nên trưởng thành hơn với chương trình du học Philippines cho học sinh tiểu học. Nếu quý phụ huynh còn có thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ với duhochephilippines.net để được hỗ trợ tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

trường Anh ngữ tại Philippines

Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn trường Anh ngữ tại Philippines (P2)

Trong phần trước, duhochephilippines.net đã chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm chọn trường Anh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *