Home / Tin Tức / Bạn đã biết những gì về điều kiện du học Philippines

Bạn đã biết những gì về điều kiện du học Philippines

Bạn đang muốn biết điều kiện du học Philippines để có được hành trình du học tiếng Anh tại Philippines thuận lợi. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những thông tin về du học Philippines dưới đây nhé.

Vì trở thành quốc gia có chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nên Philippines đã trở địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế trong khu vực châu Á quan tâm. Chính vì vậy không ít người đã quan tâm đến điều kiện du học Philippines để có sự chuẩn bị tốt cho hành trình du học trong tương lai tại Philippines.

Khi xác định được các yêu cầu cũng như những điều kiện cần có để đi du học thì chắc hẳn mỗi học sinh sẽ có được kế hoạch học tập thuận lợi hơn, chủ động thực hiện những yêu cầu cần thiết để đáp ứng tốt và đầy đủ điều kiện cần có khi đi du học Philippines.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị tốt năng lực tài chính

Năng lực tài chính luôn là yếu tố đầu tiên các du học sinh cần có để chi trả được các loại chi phí sinh hoạt, chi phí phát sinh cũng như học phí trong suốt quá trình du học tại đất nước Philippines. Bởi vì nếu không có điều kiện kinh tế thì bạn không thể đi du học được, chính vì thế năng lực tài chính cũng được coi là điều kiện du học Philippines mà mọi học sinh cần quan tâm.

Thường thì cha mẹ là những người chuẩn bị và dự phòng nguồn tài chính cho con em mình đi du học Philippines. Tùy từng trường học, ngành học cũng như thời gian học mà chi phí du học Philippines các học viên cần chuẩn bị sẽ khác nhau.

dieu kien du hoc philippines
Đầu tiên bạn phải chuẩn bị tốt năng lực tài chính

Ví dụ như nếu bạn du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ ở Philippines qua trung tâm tư vấn du học thì điều kiện du học Philippines ban đầu sẽ là bạn cần khoảng 100 triệu đồng là cũng có thể học một khóa học tiếng Anh mong muốn. Tuy nhiên, mức chi phí học tiếng anh tại philippines sẽ chênh lệch nhau tùy theo chương trình đào tạo cũng như khóa học bạn đăng ký là giáo viên bản địa hay giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Một số bạn du học sinh có thể tìm việc làm thêm trong quá trình du học để có thêm được khoản tiền chi tiêu hàng ngày, Tuy nhiên, nếu như bạn du học tiếng anh philippines thì thời gian làm thêm không nhiều, công việc khó tìm nếu bạn không biết nói tiếng Anh. Tốt nhất là hãy tận dụng và tập trung toàn bộ thời gian để có được trình độ tiếng Anh tốt.

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

Khi đã có điều kiện kinh tế tốt thì bạn cũng cần quan tâm đến thủ tục giấy tờ cần có để đủ điều kiện du học Philippines. Vậy thủ tục giấy tờ cần thiết khi bạn muốn du học tại Philippines là gì?

– Khi xác định mục tiêu du học thì bạn nên tìm hiểu những điều kiện cần có để đi du học để chuẩn bị tốt từ những thời gian trước đó. Ví dụ như có trường học yêu cầu trình độ tiếng Anh của bạn đạt một giới hạn nào đó hoặc các loại bằng cấp liên quan, có trường còn yêu cầu học viên tốt nghiệp loại khá trở lên. Với những yêu cầu như vậy chắc hẳn bạn sẽ không thể thực hiện trong thời gian ngắn mà phải có kế hoạch học tập lâu dài.

dieu kien du hoc philippines
Bạn cần đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết qua các trung tâm tư vấn du học

– Bạn cần làm hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng nữa ( bạn có thể xin cấp hộ chiếu từ nhiều tháng trước đó ) và đăng ký visa du học Philippines tại đại sứ quán của Philippines tại Việt Nam ( bạn nên xin cấp phép visa du học có thời gian như chương trình học bạn đăng ký tham gia tại Philippines để tiết kiệm chi phí xin visa ). Mọi cần cần chú ý rằng hộ chiếu và visa là một trong điều kiện du học Philippines quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

– Ngoài giấy nhập học từ trường Anh ngữ tại Philippines mà bạn đã đăng ký theo học thì bạn nên mua vé máy bay khứ hồi để chắc chắn rằng có mục tiêu học tập rõ ràng, phòng trường học khi nhân viên an ninh nhập cảnh sẽ nghĩ bạn có ý định cư trú lâu dài tại Philippines và yêu cầu bạn quá cảnh quay trở lại.

dieu kien du hoc philippines
Du học là một hành trình ảnh hưởng đến tương lai của du học sinh

Du học là một hành trình ảnh hưởng đến tương lai của du học sinh, chính vì vậy để có được kết quả học tập tốt, quá trình du học thuận lợi thì các sinh viên hãy chú ý về điều kiện du học Philippines để có sự chuẩn bị tốt về tâm lý, kinh tế cũng như giấy tờ liên quan, không vì một yếu tố nào đó mà ảnh hưởng đến kế hoạch học tập tại Philippines.

Chúc các bạn có được hành trình du học thuận lợi để đạt được kết quả học tập mong muốn!

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

trường Anh ngữ tại Philippines

Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn trường Anh ngữ tại Philippines (P2)

Trong phần trước, duhochephilippines.net đã chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm chọn trường Anh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *